Nguyên liệu: 300gr khoai sọ; 40gr bột báng (hạt trân châu nhỏ); 60gr nước cốt dừa; Đường Thực hiện:
- Đầu tiên là luộc chín khoai sọ rồi gọt bỏ vỏ đi tràng phục linh. Chú ý cho thêm một chút xíu muối vào nước luộc.
- Thái khoai thành từng miếng nhỏ, càng nhỏ càng tốt nhà hàng ngon. - Tiếp theo, nghiền nát khoai. - Trộn đều khoai với nước cốt dừa này. Sau đó, các bạn hòa thêm nước vào nghen, lượng nước tùy thuộc vào sở thích về độ đặc hay loãng của chè. - Ngâm bột báng vào nước rồi đun cho mềm và cho vào khoai. - Cuối cùng, các bạn đun chè đến khi mọi thứ sôi rồi cho đường vào là xong. Đừng nên cho đường nhiều quá. Mách nhỏ: Khi trời lạnh, thay vì đường trắng, mình dùng đường đỏ và thêm vài lát gừng vào thì chè sẽ ngon hơn hải sản tươi.
Liên hệ quảng cáo
Yahoo: langtukhongtingdau_900
Comments[ 0 ]