Sau khi ăn, bệnh nhân này đều có triệu chứng như mệt lả, nôn mửa, đi ngoài, thậm chí có trường hợp tụt huyết áp. Trong số các bệnh nhân có một em bé mới 17 tháng tuổi và nhiều người trên 70 tuổi.
Người bán xôi dạo - bà Huỳnh Thị Sáu - cho biết, số xôi gà này do con gái bà là Nguyễn Thị Tài (40 tuổi) nấu và chở đi bán trước một trường học trên địa bàn. Tuy nhiên, do rơi vào ngày thứ 5, học sinh nghỉ nhiều, xôi bán không hết nên mang về cho bà Sáu đi bán, trong đó ngay cả bản thân bà Sáu cũng ăn và bị ngộ độc.
Hiện Khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện Đà Nẵng, đang điều trị cho 6 trường hợp bệnh nặng với triệu chứng tụt huyết áp, sốt cao như bà Huỳnh Thị Sưa (70 tuổi), ông Lê Văn Hòa (75 tuổi), Khoa Nhi điều trị 10 trường hợp. 5 trường hợp còn lại vẫn đang ở trong khu vực cấp cứu.
VNE
Liên hệ quảng cáo
Yahoo: langtukhongtingdau_900
Comments[ 0 ]