Những đề ngị thử nghiệm kiển định lại
nồi hơi kém chất lượnNhững Đề nghị thử nghiệm, kiểm định lại nồi hơi kém
Kiểm định sẽ phân loại
lò hơi như sau:
Lò hơi ống lửa Lò hơi ống nước Lò hơi tận dụng nhiệt thải (HRSG) Lò hơi làm mát Lò hơi sôi lại Lò hơi bốc hơi một lần Sơ lược về nồi hơi (lò hơi)
Nồi hơi (Lò hơi)được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, là thiết bị sản xuất ra hơi nước cung cấp cho các thiết bị máy móc khác, hoặc, loại lò hơi đơn giản, thì cung cấp hơi trực tiếp phục vụ đời sống con người. Thường thì nồi hơi được dung trong các nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy bánh kẹo, muc đích để sấy sản phẩm. Còn một số nhà máy sử dụng nồi hơi để đun nấu, thanh trùng như nhà máy nước giải khát, nhà máy nước mắm, tương hay dầu thực vật. Vv…. Nhiên liệu cung cấp cho hoạt động của lò hơi: Tùy vào cấu tạo của từng loại mà nồi hơi sử dụng các nhiên liệu như: củi,than,dầu,khí ga…để đun sôi nước.Vv… Cấu tạo và nguyên lý là việc của nồi hơi (lò hơi) Bao gồm: trống nước (bao nước), một phía trên, một phía dưới. Trống trên là nơi tách hơi ra khỏi hỗn hợp hơi và nước, phần hơi ra khỏi trống hơi sẽ đi đến bộ quá nhiệt là các dàn ống xoắn ruột gà (có thể cấu tạo khác) đặt ngang hoặc dọc trên đỉnh nồi hơi có hai dàn ống, một dàn ở trong buồng đốt nhằm để đốt nóng tạo hỗn hợp hơi với nước sôi và chuyển động lên trống trên ( trống hơi), một dàn ống nằm phia ngoài vách lò đưa nước đã tách hơi rồi đi xuống phía dưới trống...Nguồ (kiem-dinh.com)
TaG:
bao ve noi hoi với môi trường
cong ty bao ve, lò hơi,
nồi hơi đốt dầu,
lò hơi đốt than,
nồi hấp,
dich vu thiet ke
Comments[ 0 ]